Người phụ nữ tạo ra 2.500 nhân cách, đưa 6 nhân cách ra tòa vạch trần tội ác của cha ruột

Ngay kể từ lúc còn nhỏ, Jeni Haynes vẫn liên tiếp bị phụ vương ruột là Richard Haynes chống hiếp và sử dụng quá. Để đối mặt với cuộc sống đời thường kinh khủng bại, khối óc của Jeni vẫn dùng một cách thức khác người là “tạo rời khỏi một nhân cơ hội khác” để giúp đỡ bạn dạng đằm thắm bay ngoài nỗi nhức. Cứ như thế, nhập trong cả hành trình dài bị bạc đãi dằng dai, Jeni Haynes sau cùng vẫn đưa đến 2.500 nhân cơ hội không giống nhau nhằm rất có thể kế tiếp sinh sống.

Bạn đang xem: Người phụ nữ tạo ra 2.500 nhân cách, đưa 6 nhân cách ra tòa vạch trần tội ác của cha ruột

Trong phiên tòa xét xử mang tính chất sự thay đổi nhập mon 3/2019, Jeni đã lấy rời khỏi những nhân cách thứ hai của tôi nhằm đối đầu với những người phụ vương tàn ác, nhập bại đem nhân cơ hội của cô ý nhỏ nhắn 4 tuổi hạc thương hiệu Symphony. Tính cho tới thời gian đó, trên đây được nghĩ rằng tình huống trước tiên ở Úc và bên trên trái đất mang trong mình một người bị bệnh giắt bệnh rối loàn nhiều nhân cơ hội (MPD) fake những nhân cách thứ hai của tôi rời khỏi tòa.

Cuối nằm trong, ngày 6/9, Richard Haynes (74 tuổi) bị tòa án Sydney phán quyết 45 năm tù.

Người phụ nữ giới đưa đến 2.500 nhân cơ hội, fake 6 nhân cơ hội rời khỏi tòa vạch trần tội ác của phụ vương ruột

Đa nhân cơ hội là cơ hội Jeni Haynes đảm bảo an toàn bạn dạng đằm thắm không bị lấn dụng

“Tôi ko tin cậy nhập tâm trí mình”

Gia đình Haynes fake kể từ Bexley, London, Anh cho tới Úc nhập năm 1974. Khi bại Jeni mới mẻ 4 tuổi hạc vẫn chính thức bị phụ vương ruột bạo hành. Hành vi này xẩy ra gần như là hằng ngày và càng ngày càng trở thành gian ác.

Jeni kể từ chối cáo giác ẩn danh vì thế cô biết bản thân là nàn nhân của vụ việc nên nguyên nhân thực sự sẽ rất cần trả giá chỉ mang lại tội ác của tôi. “Việc bạo hành là vì tía tôi đo lường và tính toán và lên plan. Anh tớ thực hiện vấn đề đó trọn vẹn đem ngôi nhà ý nhằm vừa lòng thèm muốn thú tính của tôi. Anh ấy nghe rõ rệt giờ tôi mếu máo cầu xin nài, anh ấy nhận ra toàn bộ những nhức nhối và tổn hại kinh khủng nhưng mà anh ấy làm nên rời khỏi mang lại tôi. Nhưng ngày bữa sau, anh ấy vẫn thực hiện vấn đề đó một phen nữa”.

Richard Haynes thậm chí còn còn tẩy óc đàn bà rằng ông đem năng lực hiểu tâm lý và rình rập đe dọa rằng nếu như Jeni nghĩ về cho tới việc trình bày với u và nhì chị gái của cô ý, ông tiếp tục làm thịt bọn họ.

“Thế giới tâm tư của tôi đã trở nên phụ vương tôi xâm lúc lắc trọn vẹn, tôi thậm chí còn ko cảm nhận thấy tin cậy nhập đầu bản thân và không thể rất có thể kiểm tra chuyện gì đang được xảy ra”.

Người phụ nữ giới đưa đến 2.500 nhân cơ hội, fake 6 nhân cơ hội rời khỏi hầu toà vạch trần tội ác của tía ruột

Richard Haynes và tía người con nhập bại đem Jeni (phải)

Người phụ vương “ác quỷ” của cô ý giới hạn những sinh hoạt của Jeni ở ngôi trường. Cô cũng cần học tập cơ hội trở thành nhỏ nhỏ nhắn và yên lặng, vì thế chỉ việc người không giống xem xét đến việc tồn bên trên của cô ý, Jeni có khả năng sẽ bị phụ vương cô bắt nạt. sự trừng trị. Việc sử dụng quá kế tiếp cho tới khi Jeni 11 tuổi hạc, mái ấm gia đình fake về Anh và phụ huynh cô ly hít nhập năm 1984. Nhưng cô tin yêu rằng không có ai, cho dù là u cô, biết về những ngày địa ngục nhưng mà cô vẫn trải qua loa. trải qua.

Những “người” đã hỗ trợ Jeni Haynes rất có thể kế tiếp sống

Theo những Chuyên Viên, hiện tượng của Jeni là Rối loàn nhận dạng phân ly (DID) và là một trong “chiến lược sinh tồn” trở nên tân tiến khi một đứa trẻ em bị sử dụng quá tức thì tận nhà riêng rẽ của tôi – một môi trường xung quanh vốn liếng dĩ vẫn tin cậy.

Người phụ nữ giới đưa đến 2.500 nhân cơ hội, fake 6 nhân cơ hội rời khỏi hầu toà vạch trần tội ác của tía ruột

Jeni cho biết thêm phần rộng lớn thời thơ ấu của cô ý là tính cơ hội Giao hưởng

Trong cuộc phỏng vấn với Đài truyền hình BBC, Jeni Haynes cho biết thêm nhân cơ hội trước tiên nhưng mà cô đem là một trong nhỏ nhắn gái 4 tuổi hạc thương hiệu là Symphony. Symphony nhường nhịn như vẫn sát cánh đồng hành nằm trong cô trong cả tuổi hạc thơ. Khi Jeni bị tía bạo hành, Symphony cũng cần Chịu đựng đựng nỗi nhức bại.

“Xin kính chào, tôi là Symphony. Jeni đang được gặp gỡ phiền nhiễu và tôi tiếp tục thay cho mặt mũi cô ấy kể cho chính mình nghe từng chuyện. Một tiếng nói cao vút, nhập trẻo, nhẹ dịu tuy nhiên thiết tha vang lên. Và rồi, Symphony chính thức kể lại nỗi nhức “tội ác của những người cha” nhập ký ức của tôi kể từ hàng trăm năm vừa qua.

Ngoài Symphony, một loạt “người” đã và đang trợ giúp Jeni như thiếu thốn niên đem phong thái tương đương ca sĩ Billy Idol với biệt danh “Cơ bắp. Đây là một trong chàng trai tỉnh bơ và chở che. Hay như Volcano (Lửa núi), một người cao và khỏe mạnh, đem vật domain authority đen ngòm từ trên đầu cho tới chân, tóc nhuộm vàng hoặc Linda/Maggot, một cô nàng cao và miếng khảnh, đem váy theo dõi phong thái những năm 50, búi tóc cao, lông mi sắc nét…

Tội ác cất giấu kín hàng trăm năm bị vạch trần

Jeni phen trước tiên report vụ sử dụng quá nhập năm 2009, tuy nhiên cần tổn thất 10 năm, cuộc khảo sát mới mẻ đem thành phẩm và Richard Haynes bị phán quyết. Năm 2017, Richard Haynes được hộ vệ kể từ Anh sang trọng Úc. Trước bại, ông luôn luôn nhận định rằng những gì đàn bà ông trình bày là gian dối, vu oan giáng họa.

Kể kể từ lúc biết được thực sự, u của Jeni đã mất lòng cỗ vũ đàn bà bản thân theo dõi xua đuổi công lý. Nhưng trong vô số thập kỷ, cô cần vật lộn nhằm thăm dò tìm kiếm sự trợ giúp, vì thế nhiều trạng sư và bác bỏ sĩ tinh thần ko tin yêu mẩu truyện của cô ý hoặc thấy nó kinh hoàng đến mức độ vượt lên trên quá năng lực của cô ý. Họ.

Phải cho tới mon 3/2019, Jeni Haynes vừa mới được quy tắc rời khỏi thực hiện bệnh cho chính bản thân mình trước tòa với tư cơ hội là Symphony và 5 “người” không giống. Mỗi “người” tiếp tục kể lại hành động sử dụng quá từ là một khía cạnh không giống nhau. Phiên tòa xét xử chỉ với cùng một quan toà, vì thế những trạng sư nhận định rằng vụ án quá kinh khủng, rất có thể làm cho tổn hại tư tưởng mang lại bồi thẩm đoàn.

Richard Haynes ban sơ cần đương đầu với 367 cáo buộc tương quan cho tới hiếp dâm và tiến công dục tình. Việc nhiều nhân cơ hội đã hỗ trợ Jeni níu lại được phần rộng lớn ký ức nhưng mà không làm biến mất bởi tổn hại tư tưởng. Vì vậy, cô rất có thể hỗ trợ minh chứng cụ thể về từng tội ác của phụ vương ruột trước tòa.

“Ký ức của tôi với tư cơ hội là một trong người giắt bệnh rối loàn nhiều nhân cơ hội (MPD) vẫn còn đấy vẹn nguyên cho tới thời buổi này. Chúng chỉ được ướp lạnh kịp lúc, nếu như cần thiết, tôi chỉ việc “rã đông” chúng”, Jeni trình bày với Đài truyền hình BBC. Vì Symphony rất có thể hồi ức lại càng cụ thể càng đảm bảo chất lượng tội ác của những người phụ vương nhập trong cả 7 năm ở Úc, Muscles vẫn rất có thể thể hiện minh chứng về sử dụng quá thể hóa học và Linda vẫn rất có thể thực hiện bệnh về việc can thiệp của Richard.

Các công tố viên cũng chào nhiều ngôi nhà tư tưởng học tập và Chuyên Viên về Rối loàn nhận dạng phân ly (DID) để mang rời khỏi minh chứng và xác thực những gì Jeni trình bày.

Vào ngày loại nhì của phiên tòa xét xử, sau điều khai kéo dãn 2,5 giờ của Symphony, Richard Haynes đã nhận được tội 25 tội danh. Ngày 6/9/2019, anh tớ bị phán quyết 45 năm tù, nhưng do vì sức mạnh yếu đuối nên anh tớ tiếp tục chỉ cần ngồi tù tối thiểu 33 năm.

Người phụ nữ giới đưa đến 2.500 nhân cơ hội, fake 6 nhân cơ hội rời khỏi hầu toà vạch trần tội ác của tía ruột

Richard Haynes sau cùng cần trả giá chỉ mang lại từng tội ác tôi đã làm cho ra

Dù đem trái ngược tim “đầy vết xước” với những nỗi ám ảnh treo bám trong cả cuộc sống, Jeni Haynes vẫn nỗ lực học hành nhằm lấy bởi thạc sĩ, tiến sỹ luật và triết học tập. Nhưng cô gặp gỡ trở ngại trong những việc thăm dò việc thực hiện ổn định ấn định. Hiện bên trên, Jeni và u cô vẫn cần sinh sống nhờ trợ cấp cho phúc lợi.

Jeni cho biết thêm cô và toàn bộ 2.500 nhân cơ hội của tôi “dành cả cuộc sống nhằm sinh sống nhập cảnh giác và cảnh giác. Chúng tớ cần che cất giấu sự đa dạng và phong phú của tôi và nỗ lực nhất quán nhập hành động, thái phỏng, cơ hội trình bày chuyện… Rất khó khăn nhằm quản lý và vận hành toàn bộ lời nói, ý kiến và thái phỏng. Lẽ rời khỏi tôi tránh việc sinh sống như vậy này, chủ yếu tía tôi làm nên rời khỏi bệnh rối loàn nhiều nhân cơ hội của tôi.”

Người phụ nữ giới đưa đến 2.500 nhân cơ hội, fake 6 nhân cơ hội rời khỏi hầu toà vạch trần tội ác của tía ruột

Jeni Haynes vẫn dành riêng cả cuộc sống nhằm băng qua những bóng quỷ tư tưởng và những tổn hại thời thơ ấu.

Vào thời gian trước lúc tòa tuyên phạt, Jeni Haynes cũng tâm sự: “Tôi vô cùng mong muốn mẩu truyện của tôi được share rộng thoải mái. Tôi khao khát rằng 10 năm nỗ lực đấu tranh giành đề nghị công lý mang lại chủ yếu bản thân tiếp tục như ngọn lửa soi đường”. nhằm những người dân giắt bệnh Rối loàn nhiều nhân cách thứ hai bởi bị sử dụng quá cũng rất có thể thăm dò rời khỏi phía cút đích thị đắn.” .

Theo thông tin BBC

Xem thêm: Nếu chúng ta ở ngoài không gian 1 năm, cơ thể con người có thay đổi không thể phục hồi?