Lại vào thăm Hoàng cung, Phổ Nghi chỉ vào bình hoa nói một câu kỳ lạ khiến ai nấy lắc đầu ngán ngẩm.

Sau khi đi ra tù và hòa nhập cuộc sống thường ngày, Phổ Nghi vẫn kể từ quăng quật vị thế cao quý của hoàng thượng rất lâu rồi nhằm trở nên một công dân thông thường. Anh thực hiện sách vở và giấy tờ và triệu tập hoàn thành xong cuốn hồi ký “Nửa đời trước của tôi”, điểm anh một lần tiếp nữa cần vật lộn vô cung cấm tương tự lúc còn là hoàng thượng ngôi nhà Thanh.

Bạn đang xem: Lại vào thăm Hoàng cung, Phổ Nghi chỉ vào bình hoa nói một câu kỳ lạ khiến ai nấy lắc đầu ngán ngẩm.

Thỉnh phảng phất, Phổ Nghị cũng về thăm hỏi “ngôi ngôi nhà cũ” của tớ là Hoàng cung (sau này là Tử Cấm Thành) tuy nhiên với tư cơ hội là khách hàng phượt, mua sắm vé vô cổng.

Lại vô thăm hỏi Hoàng cung, Phổ Nghi chỉ vào trong bình hoa trình bày một câu kỳ kỳ lạ khiến cho ai nấy rung lắc đầu chán chường.

Nhìn quang cảnh xưa, điểm tất cả từng nằm trong về tay, Phổ Nghị tâm sự, anh cảm nhận thấy đem chút đắng cay, cũng có thể có chút luyến tiếc, ko thống khổ, ko buồn buồn bực nhưng mà là 1 trong nỗi phiền ko trình bày trở thành tiếng. rõ rệt bởi vì tiếng trình bày.

Phổ Nghị cười cợt kể lại khi lao vào Hoàng cung, nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt xẩy ra khiến cho anh ko ngoài bật mí tính danh.

Chẳng hạn, đem đợt, điểm Phổ Nghị thao tác tổ chức triển khai mang đến nhân viên cấp dưới cút tham ô quan liêu Hoàng cung. Bản thân thuộc anh cũng không thích cút vì thế sau khoản thời gian đi ra tù anh đang đi đến thăm hỏi một đợt, và việc tiếp cận điểm từng là nhà đất của anh cũng chẳng hạnh phúc gì mang đến lắm. Tuy nhiên, việc kể từ chối khiến cho người cùng cơ quan ko lý tưởng nên anh cần cút nằm trong.

Trong Hoàng cung, Phổ Nghi khi lao vào chống triển lãm phát hiện ra một lọ hoa nên đương nhiên mỉm cười cợt trình bày đùa với người cùng cơ quan mặt mũi cạnh: “Đây là bình của tôi”.

Thăm lại Cố cung, Phổ Nghi chỉ vô cái lọ hoa và trình bày một câu kỳ kỳ lạ khiến cho ai ai cũng rung lắc đầu ngán ngẩm

Lời trình bày của Phổ Nghi khiến cho toàn bộ quý khách trở lại nom khó khăn hiểu, vô tê liệt đem nhân viên cấp dưới trình làng, bên cạnh đó là Chuyên Viên lịch sử dân tộc và hướng dẫn viên du lịch phượt bên trên Hoàng cung. Ánh đôi mắt chúng ta đem phần coi thường thông thường vì thế ko ngờ ông già cả đó lại trình bày đùa như 1 đứa trẻ em khi đứng vô hoàng cung lịch sử dân tộc.

Chuyên gia đặc biệt kinh ngạc vì thế phía trên rõ rệt là 1 trong lọ hoa, tuy nhiên tại vì sao người con trai tê liệt lại trình bày này là một chiếc bô, không chỉ có thế còn trình bày là “bô của tôi”?

Với trách nhiệm thịnh hành kỹ năng mang đến khác nước ngoài, Chuyên Viên phía góc nhìn về Phổ Nghị và nói: “Đây là 1 trong lọ hoa chứ không hề cần một chiếc chậu. Nhìn coi, với dáng vẻ, vật liệu và họa tiết như vậy này, làm thế nào rất có thể là một chiếc bô được?

Xem thêm: Cuối tháng 8 âm lịch, 3 con giáp đào được hố vàng, may mắn hơn người, tiền bạc bội thu

Tuy nhiên, Phổ Nghị vẫn bật mí tính danh và điềm tĩnh giải thích: “Đây là loại tôi hoặc đùa lúc còn nhỏ. Khi tinh nghịch, tôi thông thường người sử dụng cái bình này thực hiện chậu nhằm tè vào”.

Sau khi lần hiểu tính danh Phổ Nghi, Chuyên Viên vẫn hiểu tại vì sao người con trai đó lại trình bày “Cái bô của tôi”. Chiếc bình, về thực chất thực sự vẫn là 1 trong cái bình, cũng chính là cái bình vô chống của vị nhà vua ở đầu cuối của phòng Thanh khi ông còn bên trên vị.

Hiểu ở một khía cạnh này tê liệt, tiếng trình bày của Phổ Nghi ko hề sai một chút nào, ngược lại còn khiến cho nhiều người cảm nhận thấy nhiều xúc cảm khó khăn tả: “Không ngờ người kề bên bản thân lại đó là nhà vua ngôi nhà Thanh!” .

Thăm lại Cố cung, Phổ Nghi chỉ vô cái lọ hoa và trình bày một câu kỳ kỳ lạ khiến cho ai ai cũng rung lắc đầu ngán ngẩm

Ngoài đi ra, xung xung quanh mẩu chuyện “Phó Nghi vô thăm hỏi hoàng cung” còn tồn tại một trường hợp lầm lẫn đặc biệt phổ biến không giống.

Cũng vô một đợt tham ô quan liêu Hoàng cung, trước tiếng trình làng của hướng dẫn viên du lịch phượt, Phổ Nghi ko ngoài lắp đặt chủ yếu.

Người hướng dẫn viên du lịch phượt cho thấy hình ảnh treo bên trên tường vô hoàng cung là của hoàng thượng Quang Tự. Tuy nhiên, Phổ Nghị tức tốc phản đối, nhận định rằng đó là sai lầm đáng tiếc của những người dân phân tích, bảo đảm di tích lịch sử lịch sử dân tộc.

Theo tê liệt, Phổ Nghi cho thấy người vô hình họa ko cần là vua Quang Tú nhưng mà là phụ vương của ông – Thái tử nhiếp chủ yếu Tài Phòng.

Trước sự không tin của hướng dẫn viên du lịch phượt và nhiều khác nước ngoài không giống, Phổ Nghi đành cần bật mí tính danh. Nhờ tê liệt, những nhân viên cấp dưới vận hành vô Dinh vẫn kịp lúc đánh giá tư liệu lịch sử dân tộc và thay cho thay đổi tấm hình lầm lẫn.

Nguồn: Sohu

Xem thêm: Người mệnh Kim nên trồng cây gì để mang lại may mắn và ý nghĩa phong thủy?