Cách làm bánh mousse trái vải mềm ngon, ngọt mát không cần lò

Trong những khi rảnh rỗi các bạn thông thường làm cái gi nhỉ! Để những buổi rảnh rỗi của tớ ý nghĩa, Anny tiếp tục bật mý cho chính mình thủ tục Bánh mousse trái ngược vải vóc vừa thơm vừa ngon, ngọt bự cho tới buổi trà chiều tăng vui sướng, tăng đầy đủ vẹn. Tranh thủ khi đang được mùa vải vóc chín, nằm trong Anny vô bếp và triển khai ngay món bánh này nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mousse trái vải mềm ngon, ngọt mát không cần lò

A. Nguyên liệu thực hiện bánh mousse trái ngược vải

– Trái vải vóc 400g;

– Bánh quy 150g;

– Whipping cream 450ml;

– Bơ lạt 75g;

– Gelatin 25g;

– Rượu vang white 75ml;

– Đường 110g;

– Cánh hồng thô 20g.

Bật mí thủ tục bánh mousse trái ngược vải vóc ngọt đuối ko cần thiết lò nướng 2

B. Dụng cụ thực hiện bánh mousse

– Máy xay sinh tố;

– Máy tấn công trứng;

– Âu tấn công kem;

– Nồi, chén;

– Khuôn bánh,…

C. Cách thực hiện bánh mousse trái ngược vải

– Cách 1: Làm đế bánh

+ Cho không còn bánh quy vào bên trong túi ni long, cán nhuyễn bánh. Sau bại liệt sụp rời khỏi tô.

+ Đun cơ hội thủy 75gr bơ lạt, cho tới Lúc bơ tan không còn thì cho tới vô tô bánh, trộn thiệt đều.

+ Dàn đều bánh rời khỏi khuôn, sử dụng ly thủy tinh ranh hoặc những công cụ chuyên sử dụng nhằm nén chặt đế bánh xuống khuôn.

+ Cho bánh vô ngăn đuối tủ lạnh để tối thiểu một phần hai tiếng cho tới bơ vô bánh tấp nập lại.

cach lam banh mousse trai vai 1
cach lam banh mousse trai vai 2

– Cách 2: Đun thạch vải

+ Vải các bạn tách bóc vỏ, tách phân tử lấy cơm trắng vải vóc. Dùng 100gr cơm trắng vải vóc mang theo hạn chế phân tử lựu.

+ Cho vô tô riêng biệt 10gr bột gelatin với 30ml nước, tiếp sau đó dìm nở gelatin trong tầm 10 phút.

+ Cho vào trong nồi 250ml nước và 50gr lối, hâm nóng nước cho tới lối tan không còn. Khi thấy nước tiếp tục sôi bùng lên thì các bạn cho tới không còn gelatin tiếp tục dìm nở vô. Khuấy đều lên khoảng tầm 30 giây rồi tắt phòng bếp.

Xem thêm: Trúng số vào đúng 2 ngày liên tiếp (4/10-5/10/2023), Bề trên ban phước cho 3 tuổi này, may mắn bám chặt, giàu có 1 phương

+ Để cho tới lếu láo thích hợp nguội hẳn thì các bạn cho tới tiếp vải vóc hạn chế phân tử lựu vô, khuấy đều và đã tạo ra khuôn. Cho khuôn thạch vô tủ tấp nập trong tầm một phần hai tiếng.

cach lam banh mousse trai vai 3
cach lam banh mousse trai vai 4

– Cách 3: Xay vải vóc và rượu vang

+ Cho 15gr bột gelatin vô chén, tăng 40ml nước, khuấy đều cho tới bột tan và dìm trong tầm 10 phút.

+ Đun cơ hội thủy bột gelatin bên trên phòng bếp với lửa một vừa hai phải, một vừa hai phải đun một vừa hai phải khuấy khoảng tầm 5 phút cho tới bột tan trọn vẹn.

+ Cho 75ml rượu nho white vô cối xay sinh tố, tăng 300gr cơm trắng vải vóc vô, ấn xay sao cho tới nhuyễn. Sau bại liệt các bạn sụp không còn gelatin tiếp tục đun chảy vô, ấn xay lượt 2 sao cho tới nhuyễn mịn lếu láo thích hợp.

cach lam banh mousse trai vai 5
cach lam banh mousse trai vai 6

– Cách 4: Trộn lếu láo thích hợp whipping cream

+ quý khách hàng sẵn sàng 1 số lượng nước đá nhằm lót bên dưới âu kem, cho tới vô âu 450ml whipping cream, 60gr lối. Dùng máy tấn công trứng tấn công bông cho tới Lúc hoàn toàn có thể tạo nên hình chóp cho tới lếu láo thích hợp.

+ Mẹo tấn công whipping cream:  Nếu các bạn không tồn tại máy tấn công trứng, chúng ta có thể tấn công whipping cream tay chân bằng phới lồng. quý khách hàng thực hiện giá thành toàn bộ công cụ bằng phương pháp cho tới nó vào tủ giá thành, nhằm vô một phần hai tiếng trước lúc tấn công. Đặt âu tấn công kem lên thau nước đá vô xuyên suốt quy trình tấn công, các bạn tấn công thiệt đều tay cho tới Lúc whipping cream bông và tạo ra chóp là được.

+ Sau bại liệt các bạn cho tới không còn phần rượu nho xay với vải vóc vô, trộn lẫn đều lên đến mức trong khi thấy lếu láo thích hợp tiếp tục hòa tan, đặc lại là được.

+ quý khách hàng hoàn toàn có thể cà nát nhừ tăng 20gr cánh hoả hồng thô (tùy ý thích) rồi cho tới vô lếu láo thích hợp whipping cream một vừa hai phải sẵn sàng xong xuôi, khuấy đều lên là bạn đã sở hữu phần mousse bánh vừa thơm vừa ngon rồi.

cach lam banh mousse trai vai 7
cach lam banh mousse trai vai 8

– Cách 5: Đổ khuôn bánh

+ Lấy khuôn đế bánh rời khỏi, cho tới không còn một nửa lượng kem mousse vô, dàn đều rời khỏi rồi cho tới vô tủ tấp nập vô một phần hai tiếng.

+ Tiếp theo gót các bạn lấy phần thạch vải vóc tiếp tục sẵn sàng thoát ra khỏi khuôn, rồi bịa lớp thạch bại liệt vô bên trên lớp kem mousse tiếp tục tấp nập lại.

+ Cuối nằm trong các bạn cho tới không còn phần kem mousse sót lại vô khuôn, sử dụng phới dàn đều rời khỏi. Sau bại liệt các bạn cho tới khuôn bánh vô tủ giá thành tăng một phần hai tiếng nữa là triển khai xong.

cach lam banh mousse trai vai 9
cach lam banh mousse trai vai 10

– Thành phẩm

+ quý khách hàng sử dụng khăn bông ngấm nước giá nhằm chườm xung xung quanh trở thành khuôn là hoàn toàn có thể lấy bánh rời khỏi một cơ hội đơn giản. Trang trí bánh tùy theo ý muốn là hoàn toàn có thể hương thụ rồi. Chiếc bánh white, thơm ngát, đuối giá thành, xen láo nháo một chút ít cánh hoả hồng thô red color đỏ chót đặc biệt thích mắt.

Bật mí thủ tục bánh mousse trái ngược vải vóc ngọt đuối ko cần thiết lò nướng 3
Bật mí thủ tục bánh mousse trái ngược vải vóc ngọt đuối ko cần thiết lò nướng 4
Bật mí thủ tục bánh mousse trái ngược vải vóc ngọt đuối ko cần thiết lò nướng 5

+ Thử một miếng bánh và chính thức cảm biến vị đuối, ngọt, thơm ngát kể từ kem sữa tươi tắn, trái ngược vải vóc tan vô mồm, ở thân ái nhân bánh còn tồn tại lớp thạch vải vóc một vừa hai phải đuối, một vừa hai phải ngọt, một vừa hai phải mềm, tăng chút bánh quy giòn giòn, càng ăn, càng nghiện. quý khách hàng chắc chắn cần test nhé!

*Tham khảo công thức và hình hình ảnh kể từ kênh YouTube Minz Kitchen

Chúc mọi người trở thành công!!!

Xem thêm: Bảng màu phong thủy chi tiết cho cung mệnh