Cách làm bánh mochi khoai môn Đài Loan dẻo ngọt cực đơn giản

Baking Bear @baking_bear_

Bánh mochi luôn luôn được rất nhiều tình nhân quí vì như thế mùi vị ngọt nhẹ nhõm, lớp vỏ mềm mượt. Nếu các bạn cũng chính là tín vật dụng của số bánh này vậy thì nên vô nhà bếp nhằm tiến hành số bánh mochi khoai môn Đài Loan mềm ngọt và hết sức đơn giản và giản dị này nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mochi khoai môn Đài Loan dẻo ngọt cực đơn giản

Xem thêm

Nguyên Liệu

Hướng dẫn nấu nướng nướng

 1. Cách 1

  Sơ chế khoai môn
  Khoai môn cọ thẳng bên dưới vòi vĩnh nước cho sạch sẽ bùn khu đất xong để ráo. Dùng dao gọt cho chỗ vỏ khoai môn rồi hạn chế khoai trở nên những miếng hình vuông vắn nhỏ tạo ra tô thủy tinh anh.

 2. Cách 2

  Hấp chín và nghiền nhuyễn khoai môn
  Phần khoai môn sau thời điểm tiếp tục thái từng miếng nhỏ và tạo ra tô thì đưa đi nấu chín trong tầm 5 - 7 phút. Nhắc phần khoai tiếp tục nấu chín ra phía bên ngoài, nhân khi khoai môn còn rét thì sử dụng nĩa nhằm nghiền thiệt nhuyễn.

 3. Cách 3

  Xem thêm: 5 mẫu giày Sneaker Nike thời trang, cá tính dành cho giới trẻ

  Trộn láo ăn ý nhân
  Dùng một chiếc tô rộng lớn hoặc khuôn thau dùng để làm trộn láo ăn ý nhân khoai môn. Cho theo lần lượt vô tô 60gr lối bờ cát trắng xóa, 50% thìa cafe bột mì và 100ml nước, sử dụng thìa nhằm khuấy tan.

  Tiếp tục mang lại phần khoai môn tiếp tục nghiền nhuyễn vô tô nước lối và trộn thiệt đều cho tới trong khi thấy láo ăn ý khá quánh lại thì đưa đi thanh lọc qua quýt rây nhằm phần nhân khoai môn nhuyễn và mịn rộng lớn.

 4. Cách 4

  Sên nhân khoai môn
  Phần nhân khoai môn sau thời điểm tiếp tục thanh lọc qua quýt rây thì mang lại vào trong nồi. Thêm vào trong nồi 25ml dầu chiên và sên phần nhân với lửa nhỏ trong tầm 5 - 10 phút cho tới trong khi thấy nhân khoai môn tiếp tục quánh và bám lại thì tắt nhà bếp.

  Múc phần nhân khoai môn rời khỏi tô và nhằm nguội.

 5. Cách 5

  Thành phẩm
  Chỉ sau khoảng chừng 10 phút là các bạn tiếp tục hoàn thiện phần nhân khoai môn nhuyễn mịn. Vị nhân khoai môn to lớn bùi, nhẹ nhõm ngọt sẽ hỗ trợ đầy đủ số bánh mochi của chúng ta bại.

  Xem thêm: Những con giáp đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài