Cách làm bánh khoai lang tím chiên xù ngoài giòn trong béo cực ngon

Hướng dẫn thủ tục số bánh khoai thầy thuốc tím rán xù thật tuyệt vời, thủ tục cực kỳ giản dị, ai ăn cũng tiếp tục nên ca ngợi ngon. Hãy click nhập coi công thức này tức thì nha!

Bạn đang xem: Cách làm bánh khoai lang tím chiên xù ngoài giòn trong béo cực ngon

Bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Bánh khoai thầy thuốc tím rán xù sở hữu vỏ phía bên ngoài giòn tan, lớp nhân bên phía trong ngọt mập cực kỳ bắt vị. Hãy nằm trong vào bếp với Trung Tâm chỉ Hành nhằm thực hiện tức thì món bánh siêu mê hoặc này cho tất cả ngôi nhà nằm trong hương thụ nhé, bảo vệ sẽ không còn khiến cho các bạn tuyệt vọng đâu.

Xem nhanh

 • Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Cách chế biến đổi bánh khoai thầy thuốc tím rán xù
 • Thưởng thức bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

Cách tìm mua khoai thầy thuốc tím hóa học lượng

 • Nên tìm mua những của khoai thầy thuốc tím sở hữu độ dài rộng một vừa hai phải, dáng vẻ thuôn lâu năm, không biến thành xây sát ở phía trên thân. Khi ấn nhập có tính cứng một vừa hai phải nên và không biến thành mềm mại.
 • Ngoài đi ra, các bạn cũng ko nên lựa chọn khoai sở hữu độ dài rộng quá to tát vì thế thông thường khoai to tát sẽ sở hữu được nhiều xơ, Lúc ăn sẽ không còn được ngon và ngọt.
 • Tránh mua sắm khoai sở hữu xuất hiện nay đốm đen sì, nẩy nằm mê, bị mượt vì thế này là những củ đang được nhằm lâu hoặc bị hư hỏng, Lúc chế biến đổi sẽ không còn được đáp ứng.

Xem thêm: Công dụng của khoai thầy thuốc tím, giá tiền, những số tiêu hóa kể từ khoai thầy thuốc tím

Nguyên liệu thực hiện bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, bộ nồi xửng hấp, rây lọc, nồi, hộp nhựa,...

Cách chế biến đổi Bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

 • Sơ chế khoai thầy thuốc tím

  Để khoai không biến thành rạm đen sì các bạn gọt vỏ và dìm với nước muối bột loãng khoảng chừng 10 phút. Sau bại liệt tách khoai trở thành những khoanh dày khoảng chừng 1 lóng tay.

  Tiếp cho tới mang đến khoai vào trong nồi xửng hấp và hấp trong tầm 15 phút, Lúc khoai chín thì các bạn gắp đi ra dĩa nhằm nguội.

  Mách bạn: Sau Lúc hấp khoai được khoảng chừng 10 - 15 phút, các bạn nhằm ý nếu như thấy khoai nứt đi ra là khoai đang được chín nhé!

  Bước 1 Sơ chế khoai thầy thuốc tím Bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

  Bước 1 Sơ chế khoai thầy thuốc tím Bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

 • Làm lếu ăn ý bánh khoai thầy thuốc tím

  Cho khoai đang được hấp nhập máy xay sinh tố, cho thêm nữa 50gr đàng và 100ml sữa tươi tỉnh ko đàng nhập xay nằm trong, xay ở tại mức rộng lớn cho tới Lúc lếu ăn ý sánh mịn.

  Để thanh lọc quăng quật cặn, các bạn mang đến lếu ăn ý khoai một vừa hai phải xay nhuyễn qua loa rây thanh lọc, thanh lọc khoảng chừng 2 - 3 đợt cho tới Lúc sạch sẽ cặn thì quăng quật cặn và mang đến lếu ăn ý đang được thanh lọc đi ra nồi.

  Hoà 40gr bột bắp và 100ml sữa tươi tỉnh ko đàng, khuấy đều mang đến tan những lếu ăn ý nhập nhau.

  Tiếp cho tới mang đến lếu ăn ý một vừa hai phải hoà tan vào trong nồi khoai đang được thanh lọc, khuấy đều và mang đến lên phòng bếp đun với lửa nhỏ, khuấy đều tay nhằm không biến thành cháy, đun cho tới Lúc lếu ăn ý sánh mịn là đã đạt.

 • Đổ khuôn bánh

  Chuẩn bị 1 cái vỏ hộp vật liệu bằng nhựa sở hữu quấn sẵn màng quấn thực phẩm rồi mang đến khoai nhập vỏ hộp, nén chặt khoai trở thành 1 khối xong để ngăn đuối tủ lạnh lẽo qua loa tối (hoặc nhằm kể từ 4 - 5 tiếng).

  Sau Lúc khoai được nhằm ngăn đuối tủ lạnh lẽo thì lôi ra tách trở thành những miếng hình chữ nhật có tính dày khoảng chừng một nửa lóng tay.

 • Lăn bánh qua loa bột

  Cho 100gr bột mì nằm trong 10gr đàng nhập chén (chén ăn cơm) trộn lẫn cho đều, tiếp sau đó mang đến 3 muỗng nhỏ canh nước thanh lọc nhập kể từ từ rồi khuấy mang đến bột và đàng tan đi ra.

  Cho từng miếng khoai đang được tách nhập chén bột mì một vừa hai phải trộn, áo đều lớp bột rồi lăn lóc qua loa lớp bột rán xù đang được sẵn sàng sẵn, kế tiếp thực hiện vậy cho tới Lúc không còn bánh.

 • Chiên bánh khoai thầy thuốc tím

  Cho 300ml dầu rán vào trong chảo, bắc nồi lên phòng bếp với lửa một vừa hai phải, đợi dầu nóng lên các bạn mang đến bánh nhập rán.

  Hạ lửa nhỏ và rán khoảng chừng 7 - 10 phút cho tới Lúc bánh vàng giòn nhì mặt mũi, vớt bánh đi ra nhằm nhập dĩa sở hữu lót giấy tờ ngấm dầu.

  Bước 5 Chiên bánh khoai thầy thuốc tím Bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

  Bước 5 Chiên bánh khoai thầy thuốc tím Bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

 • Thành phẩm

  Dĩa bánh khoai thầy thuốc tím rán xù lạnh buốt, hương thơm hương thơm lan toả thơm lừng mũi. Quý khách hàng rất có thể chấm ăn với với tương ớt, miếng bánh giòn tan kết phù hợp với lớp nhân bên phía trong ngọt mập cực kỳ bắt vị.

  Hi vọng với công thức giản dị này chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng tiến hành số bánh thơm và ngon này nhé!

  Bước 6 Thành phẩm Bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

  Bước 6 Thành phẩm Bánh khoai thầy thuốc tím rán xù

Xem thêm:

 • Cách thực hiện bánh khoai thầy thuốc tím nhân đỗ xanh rán giòn bùi ngọt, thơm ngát ngon
 • Cách làm bánh khoai thầy thuốc tím bọc phô mai rán giòn tan chảy
 • Cách thực hiện bánh khoai thầy thuốc tím quấn xúc xích rán giòn tan, chúng ta đều thích

Vậy là thời điểm hôm nay Trung Tâm chỉ Hành đang được chỉ dẫn các bạn thủ tục số bánh khoai thầy thuốc tím rán xù giòn tan, siêu mê hoặc chỉ với vài ba bước giản dị, hy vọng các bạn sẽ tiến hành thành công xuất sắc số bánh này nhằm tiếp đãi chúng ta bản thân nhé!


Thanh Trinh

https://www.facebook.com/profile.php?id=100016366116755


Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu nhu yếu của chúng ta. Vấn đề các bạn bắt gặp nên là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko đích vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Lúc nấu nướng ko đích, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn mò mẫm, ko biết thay cho thế vì chưng gì

Gửi

Xem thêm: 13 ngày tới (4/10 - 16/10), 3 con giáp có cơ hội làm giàu, tiền tài tăng gấp đôi, vô ưu vô lo

Trung tâm đáp ứng sản phẩm chính hãng, BH vô thời hạng khẳng định rẽ nhất, lỗi là thay đổi.