2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

Những hình mẫu bánh quy socola xinh xẻo luôn luôn trực tiếp biết mê hoặc người mùi hương thụ vày màu nâu vẫn đôi mắt, vị phệ của bơ, chừng giòn vừa đẹp cần thiết và trộn một ít không nhiều vị đăng đắng của socola. Hôm ni, Anny kế tiếp tạo nên mang lại chủ yếu bản thân 2 công thức tiến hành số bánh quy socola ko quan trọng bột mì vẫn thỏa mãn nhu cầu được chừng thơm nức và ngon, miệt mài hoặc. Hãy vào bếp làm tức thì nhé!

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

Bạn đang được xem: 2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

1. Bánh quy socola ko quan trọng bột mì

A. Nguyên liệu quan trọng chuẩn chỉnh chỉnh bị

– Đường bột 120g;

– Bột bắp 16g;

– Bột cacao 55g;

– Hạt óc chó 1150g;

– Trứng gà 2 quả;

– Muối 2g.

2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm nức và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 2

B. Dụng cụ quan trọng chuẩn chỉnh chỉnh bị

– Máy nhồi bột tiến công trứng;

– Lò nướng;

– Khay nướng bánh;

– Giấy nến,…

C. Các bước thực hiện

– Cách 1: Trộn bột khô

+ Cho nhập thố trộn 120gr đàng bột, 55gr cacao, 16gr bột bắp và 2gr muối hạt phân tử. Sau cơ, chỉnh máy nhồi bột ở véc tơ vận tốc tức thời 1 (tốc chừng thấp) và tiến công trong tầm 2 phút nhằm mục tiêu lếu láo vừa ý bột thô được trộn lẫn lộn cho thật đều bên nhau. (Bạn nên sử dụng trục trộn dạng bè sẽ hỗ trợ tạo nên việc trộn và quần đảo đều được thực hiện quality chất lượng nhất)

– Cách 2: Trộn lếu láo vừa ý bột bánh

+ Sử dụng 2 ngược trứng và tách lấy tròng Trắng. Hạt óc chó những các bạn sẽ giã nhuyễn trước khi tạo nên nhập thố trộn.

+ Bột thô sau khoản thời hạn trộn nhập 2 phút thì tiếp nối tạo nên 2 tròng Trắng trứng và 150gr phân tử óc chó vẫn xay nhuyễn nhập thố. Tiếp tục, chỉnh máy ở véc tơ vận tốc tức thời 1 và trộn trong tầm 3 – 5 phút nhằm mục tiêu lếu láo vừa ý bột bánh được hòa quấn bên nhau. (Nếu ko tồn bên trên phân tử óc chó thì các bạn cũng hoàn toàn có thể thay cho mang lại vày những loại phân tử không giống ví như hạnh nhân, phân tử phỉ,… tùy quí nhé.)

– Cách 3: Tạo hình và nướng bánh

+ Bật lò ở sức nóng phỏng chừng 170 chừng C trong tầm trăng tròn trĩnh phút nhằm mục tiêu tiến hành rét trước khi nướng bánh. Lót một tờ giấy nến lên phía trên mặt bằng khay nướng nhằm mục tiêu kháng bám tạo nên bánh. (Nên người tiêu dùng khay nướng tươi sáng color, tách việc người tiêu dùng khay thâm giòn đi kèm theo bám theo lò vì vậy loại khay này còn tài giỏi năng truyền sức nóng phỏng vô cùng cao vô cùng hoàn toàn có thể tiến hành cháy đế bánh Lúc nướng.)

+ Quý Khách dùng thìa lấy từng phần bột với tỉ trọng đều nhau nhằm mục tiêu lên bên trên khay nướng với giấy nến kế tiếp sẵn sàng sẵn. Quý Khách vô cùng hoàn toàn có thể sử dụng bên cạnh đó 2 thìa mong muốn tạo ra hình trụ trụ tạo nên bánh, khoảng cách trong mỗi hình mẫu bánh là 2 – 3 centimet.

+ Khi sẽ tạo hình bánh triển khai xong, nhằm mục tiêu khay nướng nhập lò và nướng trong tầm 16 – 19 phút ở sức nóng phỏng chừng 150 chừng C. Bánh sau khoản thời hạn nướng vừa đủ lượng thời hạn quy thập thễnh, tắt lò và nhằm mục tiêu bánh tăng thắt 5 phút nữa Lúc lò vẫn tồn bên trên đang rất được rét.

+ Sau 5 phút lấy bánh bay thoát ra khỏi lò và để lên giá chỉ đựng nguội. Bánh tiên tiến nhất nướng triển khai xong kế tiếp vẫn tồn bên trên mượt, Lúc nguội hoàn toàn vẹn bánh kế tiếp giòn và đậm vị to lớn.

– Thành phẩm

+ Bánh quy socola ko quan trọng bột mì sau khoản thời hạn thực hiện kết thúc kế tiếp đem nhập bản thân 1 màu nâu quí đôi mắt. Khi cắm nhập những các bạn sẽ cảm ứng được tức thì chừng giòn, xốp của bánh cùng với vị đăng đắng nhẹ dịu của cacao.

2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm nức và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 4

2. Bánh quy brownie socola ko quan trọng bột mì

A. Nguyên liệu quan trọng chuẩn chỉnh chỉnh bị

– Bơ lạt 28g;

– Socola chip 140g;

– Đường bờ cát trắng xóa xóa 100g;

– Trứng gà 1 quả;

Xem thêm: Một chữ tín vạn chữ tin, đây là những con giáp luôn có được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt

Xem thêm: Trời thương người tài đức: 3 con cái giáp thực hiện đâu trúng cơ, gia tài hóa học đẫy két nhập 4 mon thời điểm cuối năm 2023

– Tinh chất hóa học vani 1 thìa cà phê;

– Bột cacao 13g;

– Bột nở 1/2 thìa cà phê;

– Sữa tươi tỉnh tỉnh ko đàng 10ml.

2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm nức và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 5

B. Dụng cụ quan trọng chuẩn chỉnh chỉnh bị

– Máy tiến công trứng;

– Lò nướng;

– Rây lọc;

– Phới dẹt;

– Khay nướng bánh;…

C. Các bước thực hiện

– Cách 1: Đun chảy socola và bơ

+ Trước tiên, chúng ta đung nóng khoảng chừng tầm 500ml nước. Tiếp bám bám theo, sử dụng 1 hình mẫu thau inox và chế toàn cỗ 500ml nước kế tiếp sôi nhập.

+ Sau cơ, người tiêu dùng một tô thủy tinh anh quỷ Chịu đựng rét và tạo nên nhập tô 14gr bơ lạt, 140gr socola chip. Đặt tô nhập thau inox kế tiếp chế nước sôi, người tiêu dùng phới trộn dẹt hoặc thìa trộn lẫn lộn cho thật đều nhập tầm 10 – 15 phút nhằm mục tiêu socola và bơ được đun chảy hoàn toàn vẹn.

– Cách 2: Đánh trứng

+ Quý Khách sử dụng một cái tô khác, tạo nên nhập 100gr đàng bờ cát trắng xóa xóa, 1 ngược trứng gà. Dùng máy tiến công trứng tiến công ở véc tơ vận tốc tức thời thấp trong tầm 2 phút cho đến Lúc lếu láo vừa ý kế tiếp hòa quấn, rước lịch lãm white color và sở hữu tính quánh chắc chắn là.

– Cách 3: Trộn lếu láo vừa ý bột bánh

+ Sau Lúc tiến công triển khai xong lếu láo vừa ý trứng và đàng thì tiếp nối tạo nên nhập tô socola và bơ kế tiếp đun chảy. Sau cơ, người tiêu dùng máy tiến công cho đến Lúc lếu láo vừa ý bột bánh hoàn toàn vẹn hòa quấn bên nhau.

+ Tiếp tục, chúng ta tạo nên nhập tô 1 thìa cafe tinh anh quỷ chất hóa học vani.

+ Sử dụng 1 hình mẫu rây và rây 13gr bột cacao vẹn toàn chất hóa học, 1/2 thìa cafe bột nở nhập tô lếu láo vừa ý. Cuối trực thuộc, tạo nên nhập 10ml sữa tươi tỉnh tỉnh và người tiêu dùng phới dẹt trộn lẫn lộn cho thật đều là kế tiếp thực hiện kết thúc triển khai xong lếu láo vừa ý bột bánh. (Nếu lếu láo vừa ý bột bánh bị chảy thì tất cả chúng ta nên nhằm mục tiêu nhập tủ lạnh giá trong tầm 15 phút cho đến Lúc lếu láo vừa ý cứng lại và ko thể chảy nữa.)

– Cách 4: Tạo hình và nướng bánh

+ Làm rét lò trước ở sức nóng phỏng chừng 170°C trong tầm trăng tròn trĩnh phút. Chuẩn bị khay nướng và lót giấy nến lên khay.

+ Quý Khách vô cùng hoàn toàn có thể người tiêu dùng thìa hoặc thìa xoắn ốc múc kem (đường kính 4cm) mong muốn tạo ra ra đi được những viên bột với tỉ trọng đều nhau và khoảng cách nhập số những viên bột là 5cm.

+ Sau Lúc tạo thành hình triển khai xong, nhằm mục tiêu khay nhập lò và nướng trong tầm 13 – 15 phút ở sức nóng phỏng chừng 180 chừng C. (Nếu mình đang có nhu cầu muốn bánh được tròn trĩnh không dừng lại ở đó thì vô cùng hoàn toàn có thể người tiêu dùng ngón tay nhúng nhập nước nhằm mục tiêu kháng bám rồi nắn bột cho đến Lúc đạt được tạo thành hình vừa đẹp ý. Quý Khách vô cùng hoàn toàn có thể trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh thời hạn nướng nhằm mục tiêu bánh được mượt hoặc giòn tùy nhập sở ngôi trường của tôi.)

– Thành phẩm

+ Bánh quy brownie socola ko quan trọng bột mì sau khoản thời hạn thực hiện kết thúc kế tiếp đem nhập bản thân 1 hương thơm mừi hương sực đặc trưng của socola cùng với vị đăng đắng nhẹ dịu. Khi mùi hương thụ kế tiếp cảm ứng được vị bánh ko thiệt ngọt, vỏ ngoài khá cứng song phía bên trong bánh vẫn vẫn đang còn chừng mượt chắc chắn là và sắc tố thì vô trực thuộc vẫn đôi mắt.

2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm nức và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 6
2 giấy tờ thủ tục bánh quy socola ko quan trọng bột mì thơm nức và ngon và kỳ kỳ lạ mồm 7

* Nguồn coi tăng công thức và hình hình hình họa bên trên kêm youtube MonKeysee và Spoonful Passion 

Chúc tất cả chúng ta trở thành công!!!   

Xem thêm: quý khách hàng nên để ý những điều cấm kỵ này khi nướng khoai y sĩ nhập lò vi sóng, còn nếu không sẽ không còn chất lượng mang lại mức độ khỏe

Xem thêm: 6 điều cần lưu ý khi sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy để mang lại may mắn