2 cách làm bánh quy hoa đậu biếc xinh yêu đem tặng người thương ngày 20/10

Mách chúng ta 2 cách thức bánh quy hoa đậu biếc thơm và ngon, thích mắt, lại còn giản dị và đơn giản dành riêng tặng người phụ phái đẹp bản thân thương trong thời gian ngày 20/10. Khám phá huỷ ngay lập tức nằm trong Trung Tâm hướng dẫn Hành nhé!

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh quy hoa đậu biếc xinh yêu đem tặng người thương ngày 20/10

Bánh quy hoa đậu biếc, bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Những món bánh và lắng đọng, nhất là các chiếc bánh quy nhỏ xinh thơm và ngon, thích mắt được xem là phần quà ý nghĩa sâu sắc nhằm chúng ta dành riêng tặng cho tất cả những người thương vào trong ngày 20/10 tiếp đây đấy. Với cách thức giản dị và đơn giản, nằm trong Trung Tâm hướng dẫn Hành vào bếp trổ tài với 2 cách thức bánh quy hoa đậu biếc nhé!

Xem nhanh

 • Bánh quy hoa đậu biếc
 • Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

1. Bánh quy hoa đậu biếc

Bánh quy hoa đậu biếc

 • Chuẩn bị

  45 phút
 • Chế biến

  15 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh quy hoa đậu biếc

Bột mì nhiều chức năng Bột hoa đậu biếc Bơ lạt (để ở nhiệt độ phỏng phòng) Socola White Trứng gà (khoảng 50% quả) Đường Tinh hóa học vani

Hình nguyên vẹn liệu

Nguyên liệu thực hiện bánh quy hoa đậu biếc

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, , phới lồng, rây lọc, dao, màng quấn đồ ăn thức uống, giấy sáp,...

Cách chế biến đổi Bánh quy hoa đậu biếc

 • Đánh bơ và trứng

  Đầu tiên, cho tới nhập tô 100gr bơ lại nhằm ở nhiệt độ phỏng chống, 60gr đàng rồi trộn lẫn đều cho tới lếu láo ăn ý mịn mượt.

  Tiếp theo dõi, chúng ta quấy tan 1 trái khoáy trứng gà, cân nặng lấy 25gr trứng cho tới nhập lếu láo ăn ý và nối tiếp khuấy đều cho tới lếu láo ăn ý hòa quấn.

  Cuối nằm trong, cho tới 1/4 thìa cafe tinh ranh hóa học vani nhập lếu láo ăn ý bơ trứng, khuấy đều 1 đợt tiếp nhữa là được.

  Bước 1 Đánh bơ và trứng Bánh quy hoa đậu biếc

  Bước 1 Đánh bơ và trứng Bánh quy hoa đậu biếc

 • Trộn bột bánh

  Rây mịn 170gr bột mì nhập tô bơ trứng, trộn lẫn đều rồi sử dụng tay nhào bột cho tới Lúc tạo nên trở thành khối giống hệt, không thực sự nhão tuy nhiên cũng không thực sự tách rộc rạc.

  Kế cho tới, nắn lâu năm bột trở thành khối vuông lâu năm, gói kín vì chưng màng quấn đồ ăn thức uống và cho tới nhập ngăn đuối tủ rét mướt một phần hai tiếng.

 • Tạo hình và nướng bánh

  Làm giá buốt lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 180 phỏng C nhập 10 phút.

  Sau một phần hai tiếng làm giảm nhiệt độ, chúng ta sử dụng dao tách bánh trở thành nhiều miếng vuông có tính dày khoảng chừng 50% lóng tay nhỏ.

  Xếp bánh nhập khay sở hữu lót sẵn giấy sáp và nướng kể từ 10 - 13 phút ở 180 phỏng C.

  Bước 3 Tạo hình và nướng bánh Bánh quy hoa đậu biếc

  Bước 3 Tạo hình và nướng bánh Bánh quy hoa đậu biếc

 • Làm lớp socola phủ bánh

  Để đun cơ hội thủy socola White, chúng ta bịa đặt tô socola lên bên trên nồi nước giá buốt rồi sử dụng phới khuấy đều cho tới socola tan chảy. Sau cơ, rây mịn 3gr bột hoa đậu biếc nhập tô và khuấy đều.

  Cuối nằm trong, chúng ta nhúng 50% bánh quy nhập tô socola theo phía chéo cánh, kê lên giá bán hứng cao cho tới socola thô lại là xong xuôi.

 • Thành phẩm

  Bánh quy hoa đậu biếc thích mắt với màu sắc hoa đậu biếc xanh xao dương, Lúc ăn bánh giòn rụm, bùi mập đặc thù kể từ bơ nằm trong socola White và lắng đọng, cực kỳ thơm và ngon.

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy hoa đậu biếc

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy hoa đậu biếc

2. Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

 • Chuẩn bị

  30 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Cake flour (bột mì số 8) Bột hạnh nhân Bột hoa đậu biếc Bơ lạt (bơ động vật) Hạt hạnh nhân Hạt óc chó Socola White (băm nhỏ) Đường bột Cake four (bột mì số )

Bột cake flour là gì?

 • Bột cake flour (bột thực hiện bánh ngọt) hay còn gọi là bột mì số 8, sở hữu dung lượng protein cực kỳ thấp đối với những loại bột không giống, ở trong tầm 7 - 8.5% lượng protein, bởi vậy nhập bột sở hữu cực kỳ không nhiều những sợi gluten.
 • Bột sở hữu white color tinh ranh, độ ẩm và nhẹ nhàng rộng lớn đối với những loại bột không giống, bởi vậy loại bột này thông thường dùng để làm thực hiện những loại bánh sở hữu kết cấu mỏng dính, mịn và phỏng xốp nhiều như sponge hoặc chiffon.

Xem chi tiết: Cake flour là gì?

Nguyên liệu thực hiện bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Xem thêm: Những con giáp càng ngày càng ăn nên làm gia, nhanh như diều gặp gió, như cây đâm chồi, như rễ cắm sâu dưới đất

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, , phới lồng, rây lọc, dao, màng quấn đồ ăn thức uống, giấy sáp,...

Cách chế biến đổi Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

 • Đánh bơ

  Cho nhập tô 50gr bơ lạt rồi sử dụng phới lồng tấn công đều cho tới bơ bông, mịn mượt.

  Kế cho tới, cho tới 15gr đàng bột nhập tô bơ và nối tiếp tấn công cho tới đàng tan trọn vẹn.

  Bước 1 Đánh bơ Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

  Bước 1 Đánh bơ Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

 • Trộn bột bánh

  Rây mịn 50gr bột cake flour, 30gr bột hạnh nhân nhập tô bơ rồi sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều.

  Tiếp theo dõi, băm nhuyễn 5gr phân tử hạnh nhân, 5gr phân tử óc chó. Sau cơ, chúng ta sụp lếu láo ăn ý phân tử này nhập tô bột và trộn lẫn đều.

  Cuối nằm trong, gói kín phần bột một vừa hai phải trộn được vì chưng 1 lớp màng quấn đồ ăn thức uống, cho tới nhập ngăn đuối tủ rét mướt 3 giờ đồng hồ.

 • Tạo hình và nướng bánh

  Làm giá buốt lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 170 phỏng C nhập 10 phút.

  Cho khối bột lên một tấm giấy sáp rồi sử dụng cây cán mỏng dính sao cho tới có tính dày khoảng chừng 50% lóng tay nhỏ.

  Tiếp cho tới, sử dụng dao tách bột trở thành nhiều khối vuông vừa vị. Xếp bột lên khay sở hữu giấy sáp và nướng chín bánh khoảng chừng đôi mươi phút ở 170 phỏng C.

 • Làm lớp socola phủ bánh

  Cho nhập tô 120gr socola White băm nhỏ, bịa đặt tô này nhập 1 tô nước giá buốt nhằm đun cơ hội thủy, khuấy đều cho tới socola tan chảy.

  Kế tiếp, cho tới nhập thêm thắt 5gr bột hoa đậu biếc và khuấy đều 1 đợt tiếp nhữa cho tới lếu láo ăn ý hòa quấn.

  Cuối nằm trong, nhúng ngập từng cái bánh quy nhập tô socola. Sau cơ, cho tới bánh ra phía bên ngoài nhằm lên giá bán hứng cho tới thoáng đãng.

  Mách nhỏ: Trong quy trình thực hiện, nếu như socola bị nhộn nhịp lại thì bạn cũng có thể sử dụng máy sấy khô tóc nhằm hơ giá buốt nhé!

 • Thành phẩm

  Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân sở hữu lớp vỏ socola mượt tan, bánh quy bên phía trong thì giòn tan, bùi ngọt với những loại phân tử, vị bơ mập mập, thơm và ngon khó khăn cưỡng!

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Bột hoa đậu biếc mua sắm ở đâu?

 • Bạn rất có thể mua sắm bột hoa đậu biếc bên trên những siêu thị cung cấp vật liệu thực hiện bánh, một số trong những cửa hàng rộng lớn hoặc mua sắm trực tuyến bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử đáng tin tưởng.
 • Khi mua sắm, chúng ta lưu giữ lựa chọn thành phầm sở hữu xuất xứ nguồn gốc rõ nét, vỏ hộp không biến thành hở hoặc rách nát, mặt khác coi kỹ vỏ hộp và hạn dùng của thành phầm nhằm đáp ứng đáng tin cậy cho tới sức mạnh nhé!

Xem thêm:

 • Tổng ăn ý 30 cách thức khoản tiêu hóa kể từ hoa đậu biếc thích mắt tặng u 20/10
 • Cách làm bánh quy bơ hình trái tim đơn giản cho tới ngày lễ ngọt ngào
 • Cách thực hiện bánh quy socola nhân truffle hình trái khoáy tim giản dị và đơn giản tặng người yêu

Không tốn rất nhiều sức lực tuy nhiên chúng ta lại rất có thể thực hiện cho tất cả những người đằm thắm của tôi các chiếc bánh quy thơm và ngon, thích mắt. Vào phòng bếp trổ tài triển khai 2 cách thực hiện bánh quy hoa đậu biếc này để sở hữu những phần quà 20/10 ý nghĩa sâu sắc giành cho những người dân thương yêu thương của tôi nhé!


https://www.youtube.com/watch?v=IA4iIBi7P88

https://www.youtube.com/watch?v=zekhcWsuuJM


Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của chúng ta. Vấn đề chúng ta bắt gặp nên là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko chính vị Thành phẩm không phải như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Lúc nấu nướng ko chính, dư hoặc thiếu hụt Nguyên liệu khó khăn mò mẫm, ko biết thay cho thế vì chưng gì

Gửi

Trung tâm đáp ứng sản phẩm chính hãng, Bảo Hành vô thời hạng khẳng định rẽ nhất, lỗi là thay đổi.

Xem thêm thắt ↓

Xem thêm: Những con giáp nữ tính tình hào phóng, cho đi nhiều hơn những gì họ có thể cho và đặc biệt quan tâm đến gia đình của mình